Goji Cream – “เมคโอเว่อร์” เปลี่ยนชีวิต สาวหน้าแก่

ครีมโกจิ (Goji Cream)

ซื้อครีมโกจิ
การใช้ครีมโกจิ

เมื่อก่อนรู้สึกเฉย ๆ เวลาใครบอกว่าครีมตัวนั้นดี ตัวนี้ดี ไม่ค่อยสนใจ พึ่งจะมาเริ่มรู้จักคำว่า “ครีมกันแดด” ตอนอายุ 20 ต้น ๆ แล้วก็ทาบ้างไม่ทางบ้าง เพราะหน้าเราตอนนั้น แทบจะเรียกได้ว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เราเป็นคนขาว ผิวเนียน สิวฝ้าก็ไม่มี แค่ทาแป้งบาง ๆ หน้าก็ใสวิ๊งค์แล้ว พอแต่งงานมีลูก ก็เลี้ยงแต่ลูก ไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าไร เพราะคิดว่า ไหน ๆ ก็ขายออกแล้ว^^ แต่พอลองมามองหน้าตัวเองอีกที ตกใจเลยอ่ะ หน้าที่เราเคยคิดว่า มันใส มันวิ๊งค์ พอดูเข้าดี ๆ มันมีจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ เต็มเลย จุดหนึ่งที่หน้าที่เราเคยคิดว่ามันเป็นขี้แมงวัน มันเริ่มกลายเป็นสีน้ำเงินแล้ว แถมยังมีปื้น ๆ ดำ ๆ จาง ๆ ด้วย แล้วสิ่งที่มันทำให้เราจี๊ดใจไปกว่านั้นเนี่ย คือ ตอนเนี่ยเวลาไปไหนกับแฟน คนที่ไม่รู้จักเรา 2 คน ชอบคิดว่าเราเป็น “แม่” T_T แฟนเราก็ดีนะ เขาก็ไม่ได้อะไรนะ เขาก็ดีกะเราเหมือนเดิม แต่เราไม่ชอบ เราต้องเมคโอเว่อร์ตัวเองแล้วหล่ะ

อาจจะด้วยความที่เราไม่ค่อยใช้ครีม เพราะชะล่าใจไง เราเลยไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี ก็เลยลองหาในเน็ตดู โอโห..ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันมีครีมบำรุงผิวหน้าเยอะมากกกกก เยอะจนตาลาย โดยส่วนตัว เรารู้จักแต่แบรนด์ฝรั่ง เพราะพี่สะใภ้เคยขายครีมพวกนี้มาก่อน แต่ก็อ่ะนะ จะให้ซื้อครีมบำรุงผิวหน้าพวกนั้นมาใช้ คงหมดตัวพอดี เพราถ้าจะให้ได้ผลดี คงต้องซื้อยกเซ็ต ไม่ไหว ๆ แต่ไม่เป็นไร เรายังมีเจ๊พัน (พันทิป) กะเฮียกู (กูเกิล) เป็นที่พึ่ง รับลอง 2 เฮียเจ๊คู่นี้พึ่งได้ พอลองเข้าไปหาดู อ่อ เราไม่ได้เป็นคนเดียวนี่หน่าที่มีปัญหาเรื่องหน้าแก่ก่อนวัย เรื่องจุดด่างดำ แค่หาคำว่า รีวิวครีมหน้าใส pantip ก็ขึ้นมาตั้งเกือบ 4 แสนหัวข้อแล้ว เราก็เข้าไปอ่าน ไล่ไปเรื่อย ๆ จนเพลีย เราจะชอบอะไรที่ออกแนวธรรมชาติหน่อย ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะยังหาตัวที่ถูกใจไม่ได้เลย แต่แล้วสวรรค์ก็เข้าข้างคนดี (ห๊ะ…มันเกี่ยวกันมั้ยเนี่ย 555) เราก็ไม่เจอครีมตัวหนึ่ง แค่ชื่อก็สะดุดตาแล้ว นั่นก็คือ “ครีมโกจิเบอร์รี่” อ่อ..ลืมบอกไป เราเป็นคนจีน เพราะฉะนั้นเนี่ย โกจิเบอร์รี่กะเราเนี่ยสนิทกันดี งงใช่ไหม??? ซื้อครีม goji ที่นี่

ซื้อครีมโกจิ

โกจิครีมค่าใช้จ่าย
ก่อนและหลังการทำไอศครีม

คือ โกจิเบอร์รี่เนี่ยเป็นชื่ออินเตอร์ แต่ถ้าเป็นอาม่าที่บ้านเราเนี่ย อาม่าเราจะเรียกว่า “เก๋ากี้” เหตุผลที่เราตื่นเต้นเนี่ย เพราะเรารู้ว่าโกจิเบอร์รี่หรือเก๋ากี้มีสรรพคุณโดดเด่นมากแค่ไหน คนจีนถึงขนาดเรียกเก๋ากี้ว่าเป็น “ผลไม้สวรรค์” เลยทีเดียวนะ รู้ป่าว แถมนิตยสารไทม์ยังยกให้ “เก๋ากี๋” “แฮปปี้ เบอร์รี่” หรือ “โกจิเบอร์รี่” เป็นสุดยอดผลไม้แห่งปีด้วยอีกนะ ครอบครัวเราเลยเอามาตุ๋นกินกันประจำ ถ้าบอกว่า “กิน” โกจิเบอร์รี่หน่ะ ก็ธรรมดานะ แต่ถ้าบอกว่า “ทา” โกจิเบอร์รี่นี่สิน่าสนใจมาก

ในเว็บที่เราเจอ บอกว่า โกจิครีม หรือ Goji Cream เป็นครีมฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยทำให้นุ่มนวลตึงกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับเรามันฟังดูมีไม่เกินความจริงเลยนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเรารู้จักโกจิเบอร์รี่ดี ในโกจิเนี่ยมีค่า ORAC สูงมากตั้ง 25,300 μ mol เลยนะ (ORAC เนี่ยคือค่า Oxygen Radical Absorbance Capacity เป็นค่าคะแนนความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของอาหารแต่ละอย่าง ค่านี้เราว่าเชื่อถือได้นะ เพราะเขาทำกันในระดับนานาชาติ ค่าที่ได้ก็เลยสามารถใช้เป็นบรรทัดฐานประเมินค่าสารต้านอนุมูลอิสระได้) สูงกว่าสตรอเบอร์รี่กะแอปเปิ้ลตั้งประมาณ 21,000 μ mol (สตรอเบอร์รี่มีค่า ORAC ประมาณ 4,320 μ mol ในขณะที่แอปเปิ้ลมีน้อยกว่านั้น) แล้วในโกจิเบอร์รี่ยังอุดมไปด้วยวิตามินเกลือแร่กะกรดอะมิโนอีกตั้ง 18 ชนิด ซึ่งล้วนแล้วแต่สำคัญกับผิว สำคัญกับการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วย ก็เลยสรรพคุณที่เขาบอกไว้ เราว่ามันไม่น่าจะห่างไกลจากความเป็นจริงเลย

ซื้อครีมโกจิ

สีแดงครีมgoјi
ชั้นวางของครีม

แต่เราก็มีคำถามกับตัวเองบ้างนะ ไม่ได้สงสัยสรรพคุณของโกจิเบอร์รี่หรอก แต่เราอยากรู้ว่าใครผลิตต่างหาก เพราะเราก็ไม่อยากซี้ซั่วใช้ไปเรื่อยนะ ถ้าผู้ผลิตไม่โอเค เราก็ไม่กล้าใช้ คือ เรากลัวพวกครีมกระปุก ครีมผิวขาวแบบกวนเองอะไรทำนองเนี่ย (ถ้าอย่างนั้นเราทำเองเลยไม่ดีกว่าเหรอ จริงม่ะ) เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเขาใส่อะไรบ้าง แต่ถ้าเป็นผู้ผลิตที่มีมาตรฐานก็ไว้ใจได้ และแล้วเราก็รู้ว่า คนที่ผลิต โกจิครีม หรือ Goji Cream หรือ ครีมโกจิเบอร์รี่ (ก็แล้วแต่ใครจะเรียกอ่ะนะ) คือ บริษัท เฮนเดล การ์เดน เป็นบริษัทผู้ผลิตแห่งหนึ่งในยุโรปที่มีชื่อเสียงในการผลิตเวชสำอางค์มานานแล้ว เป็นบริษัทที่ทันสมัย เวชสำอางค์หรือครีมบำรุงผิวทุกตัวจะถูกผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงสามารถสกัดเอาคุณประโยชน์ของพืชต่าง ๆ ออกมาได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย เรียกว่า รีดออกมาจนหมดอ่ะ เราก็เลยค่อนข้างสบายใจว่า โกจิครีม หรือ Goji Cream ไม่ใช่ครีมจำพวกเดียวกับครีมผิวขาวกวนเองที่มีวางขายตามตลาดนัดแน่นอน ☺

เราก็เลยตัดสินใจสั่งมาลองใช้ดู นี่เรียกว่า เป็นการเปิดซิงเลยนะ^^ เพราะเราไม่เคยสั่งอะไรจากเน็ตมาลองใช้เลย ก่อนใช้เนี่ย เราทึ่ง โกจิครีม หรือ Goji Cream 3 อย่าง

  • Goji Cream ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย
  • ได้ของเร็วด้วย
  • ไม่ต้องโอนเงินก่อน!!!

เก็บเงินปลายทางอ่ะ มันดีมาก ๆ เลย อยากให้ทุกเว็บเป็นอย่างนี้จัง^^

พอได้ Goji Cream เรารีบใช้ทันที ใช้ง่ายมากกกกก แค่ล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็ทาไม่ยุ่งยากเลยจริง ๆ เหมาะสำหรับคุณแม่ลูกสามอย่างเรามาก อีกอย่างถ้ายุ่งยากมาก เดี๋ยวพาลจะเลิกใช้เอา ความรู้สึกมันบอกไม่ถูกเลยนะ พอทาครั้งแรก เรารู้สึกเหมือนผิวหน้าเรามัน “หิว” สารอาหารอ่ะ มันดูดไปเกลี้ยงเลย แรก ๆ เราทาหนาหน่อย ผ่านไปสักอาทิตย์หน้าเราเริ่ม “อิ่ม” ครีมก็ยังดูดซึมดีอยู่ ครีมเขาบอกสรรพคุณไว้ยังไงก็ได้อย่างงั้นเลย ตอนนี้ หน้าดีขึ้นมาก ตอนนี้ไม่มีใครแอบนินทาเราลับหลังแล้วว่าเราเป็น “แม่” ของสามี เพราะส่วนใหญ่เขาคิดว่าเราอายุไล่เลี่ยกัน ทั้ง ๆ ที่สามีเราอายุน้อยกว่าเราตั้ง “10” ปี^^

ซื้อ “Goji cream” ในราคาโปรโมชั่นลด 50%

ซื้อครีมโกจิ

Leave A Reply

Your email address will not be published.